0903 224 152 / 0904 742 898

Vai trò của in bao bì trong phát triển thương hiệu


In hộp lá tắm Poby

Đối với một thương hiệu sản xuất, bao bì sản phẩm không chỉ có ý nghĩa như một lớp hóa trang bảo vệ sản phẩm, bao bì là cả một nghệ thuật bán hàng, nó hàm chứa sức thuyết phục mạnh mẽ, sức hấp dẫn và khả năng lôi kéo khách hàng đến với thương

Đối với một thương hiệu sản xuất, bao bì sản phẩm không chỉ có ý nghĩa như một lớp hóa trang bảo vệ sản phẩm, bao bì là cả một nghệ thuật bán hàng, nó hàm chứa sức thuyết phục mạnh mẽ, sức hấp dẫn và khả năng lôi kéo khách hàng đến với thương hiệu.

Một bao bì thành công không chỉ bắt đầu từ một thiết kế hoàn hảo, quá trình in ấn cũng không kém phần quan trọng với nhưng quy chuẩn khắt khe về màu sắc, chất liệu, và gia công thành phẩm…

In hộp bánh tết Anh Hòa

In hộp bánh tết Anh Hòa

In bao bì là quá trình có thể mang tới cho thương hiệu thành công lớn hơn khi thể hiện được đầy đủ tinh thần thương hiệu đã được nhà thiết kế truyền tải. Thợ in giỏi là những người có khả năng nắm bắt được những màu sắc phù hợp với từng chất liệu giấy in, đong đếm được tỷ lệ pha màu chuẩn xác, phối hợp hài hòa giữa những điểm màu, tính toán chính xác những điểm cắt của bao bì,…

Quá trình của một bao bì thành công bắt đầu từ nhũng nét phác thảo thiết kế đầu tiên, xuyên suốt tới khâu gia công thành phẩm in bao bì cuối cùng. Đó không hẳn là một quá trình khép kín, nhưng lại có mối liên kết mật thiết với nhau, có sự thấu hiểu giữa các khâu riêng biệt để hình thành nên sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất!

Người thiết kế trước khi bắt đầu vẽ bất cứ sắc màu, bất cứ đường nét nào, cũng phải liên tưởng tới quá trình in bao bì sau này. Thiết kế phải là người có kiến thức in ấn tốt để tạo ra mẫu sản phẩm phù hợp với trình độ, kỹ năng, công nghệ in ấn hiện có tại địa phương của mình.

Một thiết kế bao bì tốt không hẳn là một thiết kế độc – lạ – ấn tượng. Một thiết kế tốt là một thiết kế thể hiện được trọn vẹn tinh thần thương hiệu và có tính khả thi trong in ấn, gia công bao bì, đặc biệt có thể tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

In bao bì tốt, thể hiện hoàn hảo ý đồ của thiết kế có thể mang lại cho thương hiệu bước phát triển thần kỳ. Một bao bì với chất liệu tốt có thể tăng cảm nhận chất lượng của sản phẩm đối với khách hàng.

In bao bì với màu sắc nét, đẹp có thể thay thương hiệu khẳng định sự chuyên nghiệp, tận tâm, sự chăm lo tới cảm xúc khách hàng.

In bao bì với kỹ năng gia công chuyên nghiệp có thể đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo tính chính xác trong thiết kế, thể hiện một thương hiệu hoàn mỹ trong mắt người mua.

In bao bì với hình ảnh sắc nét sẽ thay thương hiệu quyến rũ khách hàng mục tiêu trên kệ hàng.

In bao bì đóng một vai trò thiết kế trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của thương hiệu. Một bao bì chất lượng cũng đồng nghĩa với một chiến dịch ấn tượng, hoàn hảo ngay từ bước đầu tiên, đó cũng trở thành tiền đề cho một thương hiệu thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>