0903 224 152 / 0904 742 898

Thi Công Vách Logo Lễ Tân


Thi công vách logo lễ tân

Vách logo lễ tân hay còn gọi là Background lễ tân được dựng phía sau quầy lễ tân để gắn logo và Slogan của thương hiệu. Vách lễ tân là một phần quan trọng trong thiết kế quầy lễ tân tại ngân hàng, văn phòng, shop thời trang,… Vách logo lễ tân có thể được

Vách logo lễ tân hay còn gọi là Background lễ tân được dựng phía sau quầy lễ tân để gắn logo và Slogan của thương hiệu. Vách lễ tân là một phần quan trọng trong thiết kế quầy lễ tân tại ngân hàng, văn phòng, shop thời trang,…

Vách logo lễ tân có thể được trang trí thêm bởi những họa tiết đơn giản, màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu chung của công ty.

lam-vach-logo-le-tan

Hiện tại, thi công vách logo lễ tân thường sử dụng một số chất liệu chính như:
+ Thạch cao: Loại vật liệu này khá phổ biến bởi thạch cao có mức giá thành rẻ, dễ dàng trong thi công, đặc biệt là bề mặt vách lễ tân rất mìn, đẹp, tạo cảm giác như một bức tường kiên cố, vững chắc.
+ Gỗ công nghiệp, Veneer: Khác với thạch cao, vách lễ tân được làm bởi gỗ công nghiệp với vân gỗ giả tạo cảm giác sang trọng, gần gũi, ấm cúng, tự nhiên với khách hàng.
+ Kính màu: Đây là vật liệu tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho người dùng, do đó, vách kính màu thường được các thương hiệu lớn, hoặc những thương hiệu về thời trang, làm đẹp,… sử dụng nhằm tạo ấn tượng với khách hàng của mình.

lam-vach-logo-le-tan-go-ep
Đối với Logo, Slogan và những nội dung quảng cáo trên vách lễ tân, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mình, cũng như tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế quầy lễ tân trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736

ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>