0903 224 152 / 0904 742 898

Thi Công Biển Quảng Cáo Led


Thi công biển quảng cáo Led

Biển quảng cáo Led là loại hình biển quảng cáo Phổ biến nhất hiện nay! Ta có thể dễ dàng nhận thấy ưu điểm vượt trội của biển Led với các loại hình biển quảng cáo khác bởi tính hấp dẫn, tuổi thọ cao, cùng mức chi phí hợp lý! Đèn Led ngày nay cũng

Biển quảng cáo Led là loại hình biển quảng cáo Phổ biến nhất hiện nay! Ta có thể dễ dàng nhận thấy ưu điểm vượt trội của biển Led với các loại hình biển quảng cáo khác bởi tính hấp dẫn, tuổi thọ cao, cùng mức chi phí hợp lý!

Đèn Led ngày nay cũng dần thay thế đèn neonsign dùng trong các biển quảng cáo, đèn Led tiết kiệm điện tối ưu với độ bền cao hơn hẳn Neonsign chính là một trong những yếu tố khiến các kiến trúc sư lựa chọn loại đèn này trong hầu hết các thiết kế nội thất của mình, các đơn vị thiết kế – thi công biển quảng cáo cũng vậy!
lam-bien-den-led

Biển quảng cáo Led được cấu thành bởi khung sắt và mặt mica, kết hợp với hệ thống đèn Led bên trong với màu sắc bắt mắt như: Đỏ, xanh lá, vàng, trắng, xanh dương chi phối và kích thích thị giác rất mạnh. Biển quảng cáo Led thường rất thu hút người xem do yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, và nổi bật về đêm hơn hẳn những biển quảng cáo thông thường khác.

Đặc biệt hơn, biển Led có rất nhiều hình dạng khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn như: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip với mức chi phí hợp lý!

Một số ưu điểm của biển quảng cáo Led như:
- Tiết kiệm điện: Biển Led chỉ sử dụng 1/5 năng lượng so với các loại đèn khác mà vẫn đạt được công năng tối ưu! Thử ước tính mà xem, mỗi buổi tối bạn quảng cáo 5h, 1 tháng trung bình bạn đốt hết 150h cho loại bóng đèn 200w? Với giá điện cao như hiện nay, đó là một khoản chi không nên chút nào, đặc biệt ở thời điểm thế giới đang dần cạn kiệt nguồn năng lượng.
- Tuổi thọ cao: Không chỉ tiết kiệm năng lượng, việc sử dụng biển quảng cáo Led còn thật sự tiết kiệm chi phí gia cố, thay mới biển cho bạn. Với chất liệu khung sắt và mica, bạn có thể an tâm về độ bền màu sắc, cũng như độ bền chất liệu vượt trội hơn hẳn biển bạt, biển hộp đèn,… Quan trọng hơn, đèn Led cũng bền hơn hẳn Neonsign với tuổi thọ lên tới 10.000 h.
- Tính thẩm mỹ: Mica thì sang hơn, chuyên nghiệp hơn biển bạt rồi – điều này là chắc chắn!
- Độ sáng cao: Ngạc nhiên là ánh sáng sử dụng trong đèn Led mặc dù rất tiết kiệm điện năng nhưng khả năng chiếu sáng lại rất xa, rất thu hút so với mắt người nhìn, nếu bạn có một biển quảng cáo hấp dẫn, chắc chắn bạn có thể hấp dẫn khách hàng của mình cách đó cả một con phố!

Và tại Goldidea, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thàng Thi công biển quảng cáo Led của chúng tôi!

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736

ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>