0903 224 152 / 0904 742 898

Thi Công Biển Quảng Cáo Hộp Đèn


Thi công biển quảng cáo hộp đèn

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn đêm, khách sạn, nhà nghỉ hay một cửa hàng thời trang,.. thì việc sử dụng biển quảng cáo hộp đèn là điều hết sức cần thiết! Biển quảng cáo hộp đèn có chi phí tương đối rẻ và khá nổi bật vào buổi tối. Ánh đèn

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn đêm, khách sạn, nhà nghỉ hay một cửa hàng thời trang,.. thì việc sử dụng biển quảng cáo hộp đèn là điều hết sức cần thiết!

Biển quảng cáo hộp đèn có chi phí tương đối rẻ và khá nổi bật vào buổi tối. Ánh đèn neon làm cho hình ảnh, sắc màu trở nên hấp dẫn hơn, rực rỡ, bắt mắt, thu hút người qua lại.

Ngày nay biển quảng cáo hộp đèn có rất nhiều loại nhằm phục vụ cho nhu cầu khác nhau của chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,.. Tuy nhiên, phổ biến nhất, tiện dụng và rẻ nhất vẫn là loại hình biển hộp đèn với khung sắt, bạt hiflex. Thông tin quảng cáo được in trên bạt Hiflex, bắn cố định vào khung sắt, xuyên sáng hai mặt, bên trong gắn đèn huỳnh quang, neon,… Bốn góc được bọc tôn, hoặc vật liệu cứng để tăng tuổi thọ, cũng như tính cứng cáp của biển hộp đèn.
bien-hop-den-2

Biển quảng cáo hộp đèn ở thời điểm ban ngày cũng có tác dụng tương đương như biển bạt thông thường, nhưng khi màn đêm buông xuống, đèn điện được bật lên, những sắc màu trên tấm biển sẽ được chiếu sáng, trở lên lung linh, đầy thu hút với khách hàng.
bien-quang-cao-hop-den

Biển quảng cáo hộp đèn cũng có thể tùy biến kích thước cho phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng, có thể nhỏ gọn đặt bên ngoài hiên nhà, có thể lớn hơn một chút để thu hút ánh nhìn từ xa, … với nhiều hình dạng và mức giá thành khác nhau.

Thi công biển quảng cáo hộp đèn không đòi hỏi cao về kỹ thuật, nhưng phải đảm bảo chất lượng khung thép, bạt hiflex, và quan trọng nhất là chất lượng màu sắc của nội dung quảng cáo. Với kinh nghiệm gần 10 năm thi công biển quảng cáo hộp đèn của mình, cùng tinh thần trách nhiệm cao, lòng tận tâm, nhiệt thành, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng!

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736
ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>