0903 224 152 / 0904 742 898

Thi Công Biển Bạt


Thi Công Biển Bạt

Biển bạt Hiflex là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng rộng rãi, do có giá thành khá rẻ, dễ dàng gia công, lắp đặt, đặc biệt dễ thay thế khi muốn thay mới nội dung quảng cáo. Thi công biển bạt thường được thực hiện với một khung sắt lớn, được

Biển bạt Hiflex là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng rộng rãi, do có giá thành khá rẻ, dễ dàng gia công, lắp đặt, đặc biệt dễ thay thế khi muốn thay mới nội dung quảng cáo.

Thi công biển bạt thường được thực hiện với một khung sắt lớn, được gia cố bằng V3, ke góc,… Thông tin quảng cáo được in trên bạt Hiflex rất bền, với độ sắc nét cao, thuận tiện và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Biển bạt thường chỉ có một mặt, do đó, nó được gắn vào tường, hoặc bắn cố định phía trên cửa hàng, công ty, hoặc gia cố trên khung sắt lớn với các biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn.

Goldidea thi công biển bạt với mức chi phí hợp lý nhất, in chuẩn màu sắc theo thiết kế, gia công, lắp đặt nhanh chóng, đáp ứng tối ưu nhu cầu của bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công biển bạt phù hợp nhất!
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736
ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>