0903 224 152 / 0904 742 898

Thi công biển Aluminium


Biển Aluminium hay còn gọi là Biển Alu là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, do tính chất ưu việt của nó.Biển Aluminium có tuổi thọ cao, đặc biệt, rất dễ trong tạo hình, thi công, đảm bảo yêu cầu của thiết kế. Thi công biển aluminium cũng được

Biển Aluminium hay còn gọi là Biển Alu là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, do tính chất ưu việt của nó.Biển Aluminium có tuổi thọ cao, đặc biệt, rất dễ trong tạo hình, thi công, đảm bảo yêu cầu của thiết kế.

Thi công biển aluminium cũng được tiến hành nhanh chóng với yêu cầu kỹ thuật không quá cầu kỳ, cùng mức chi phí rất phù hợp với thị trường trong nước hiện tại.

Đặc biệt, biển Alu rất bền màu dù dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết “nắng ẩm mưa nhiều” vùng nhiệt đới như Việt Nam.

Việc thi công bao gồm các thành phần như sau:

+ Sắt hộp: sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 (biển có kích thước nhỏ) và 25×25 (biển có kích thước lớn)
+ Tấm hợp kim nhôm ( aluminium ) tùy vào vị trí lắp đặt biển hoặc chi phí đầu tư cho biển quảng cáo.
Thông thường biển ốp nhôm ( aluminium ) sử dụng tấm hợp kim nhôm có đồ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 (tấm nhôm ngoài trời) nhưng để giảm giá thành chúng ta có thể thay tấm hợp kim nhôm ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà với độ dày 3mm tương đương.
+ Keo chuyên dụng: thường dùng keo tite bond để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt.
+ Phần nội dung trên mặt biển: tùy thuộc quy cách, nội dung hoặc nhu cầu của khách để lựa chon vật liệu làm nội dung. Thương thì nội dung trên mặt biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica, hợp kim nhôm cao cấp hơn nữa có thể dùng inox hoặc đồng để làm chữ


Đối với thi công biển Aluminium, điều đặc biệt quan trọng là khả năng xử lý màu sắc của đơn vị thi công, điều này đòi hỏi kinh nghiệm và sự thấu hiểu màu sắc trong thiết kế, thi công. Bạn nên lựa chọn một đơn vị thực hiện trọn gói thiết kế – thi công biển Aluminium để có được kết quả tốt nhất!

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736
ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>