0903 224 152 / 0904 742 898

Thi Công BackDrop Sự Kiện


Thiết kế thi công backdrop sự kiện

Backdrop là một phần không thể thiếu trong tổ chức sự kiện của thương hiệu. Backdrop thường được thiết kế với logo thương hiệu cùng một vài thông tin đơn giản về sự kiện, sự kết hợp màu sắc, đường viền tạo nên một thiết kế hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn

Backdrop là một phần không thể thiếu trong tổ chức sự kiện của thương hiệu. Backdrop thường được thiết kế với logo thương hiệu cùng một vài thông tin đơn giản về sự kiện, sự kết hợp màu sắc, đường viền tạo nên một thiết kế hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Backdrop được thi công trên một số chất liệu chính như:
- Bạt Hiflex: Là loại vật liệu thường được sử dụng nhất bởi kiểu cách thiết kế đơn giản, chi phí gia công rẻ và tương đối dễ thực hiện. Nội dung thông điệp sự kiện thường được in trực tiếp trên mặt bạt Hiflex, sau đó được căng trên khung sắt, được đặt trên sân khấu tạo nền. Có 2 hình thức là in thuận và in ngược tùy thuộc vào thiết kế.
+ Ưu điểm: Giá thành rẻ, dễ thi công, thi công nhanh chóng
+ Nhược điểm: Dễ rách nếu khung yếu, và trời có gió lớn.

Backdrop bạt hiflex

Backdrop bạt hiflex

- PP: Đây là loại vật liệu có bề mặt mịn và khá đẹp. Việc thi công Backdrop PP cũng tương tự như với bạt Hiflex, nội dung quảng cáo in sẵn trên mặt PP, được gia cố, bắn vít vào khung sắt và dựng trên sân khấu tạo khung nền sự kiện.
+ Ưu điểm: Bề mặt Backdrop đẹp, mịn, bền, khó rách hơn Hiflex kể cả trong điều kiện thời tiết có gió lớn.
+ Nhược điểm: Chi phí khá cao, khó bảo quản, và nhìn từ xa không có nhiều sự khác biệt với Backdrop Hiflex

Thi công Backdrop sự kiện PP

Thi công Backdrop sự kiện PP

- Màn hình Led: Loại hình này thường chỉ được các thương hiệu lớn sử dụng, hoặc trong các sự kiện văn hóa nghệ thuật. Vì nội dung Backdrop có thể biến đổi liên tuc, nên thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng của riêng mình, phù hợp với từng thời điểm của chương trình.
+ Ưu điểm: Hình ảnh sắc nét, hiệu ứng đẹp
+ Nhược điểm: Chi phí cao, khó bảo quản

Backdrop màn hình Led

Backdrop màn hình Led

- Mica: Mica có giá thành tương đối rẻ, chất liệu đẹp, tuy nhiên lại khá khó khăn trong thiết kế và thi công. đặc biển của Backdrop mica là tính đơn giản trong thiết kế, bởi không giống Hiflex và pp, nội dung quảng cáo được gia công phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian hơn, và khó thể hiện hết thông điệp sự kiện, do đó, Backdrop Mica ít được sử dụng hơn các loại hình khác.
+ Ưu điểm: ấn tượng, chi phí không quá cao
+ Nhược điểm: Khó thi công, thiết kế, khó bảo quản, vận chuyển

Thi công Backdrop mica

Thi công Backdrop mica

- Màn chiếu: Với các sự kiện cần chiếu 1 số đoạn TVC, đoạn phim trong chương trình. Sử dụng màn chiếu phải tìm được đơn vị cung cấp máy chiếu công suất lớn và màn chiếu rộng, điều này không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực cung ứng.

Backdrop màn chiếu

Backdrop màn chiếu

Khi quyết định tổ chức sự kiện, doanh nghiệp nên lựa chọn một loại Backdrop nhất định, phù hợp với mục đích chương trình, với chi phí tổ chức và cá tính thương hiệu.

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736

ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>