0903 224 152 / 0904 742 898

Những lưu ý khi đặt in lịch tết 2015


In lịch tết 2015

Lịch Tết 2015 – Năm Ất Mùi là món quà không thể thiếu của các doanh nghiệp để tặng cho khách hàng nhân dịp năm mới. Năm Giáp Ngọ sắp bước qua và năm Ất Mùi 2015 sắp đến, trong thời điểm này chúng tôi đang chuẩn bị cho công việc thiết kế và in

Lịch Tết 2015 – Năm Ất Mùi là món quà không thể thiếu của các doanh nghiệp để tặng cho khách hàng nhân dịp năm mới. Năm Giáp Ngọ sắp bước qua và năm Ất Mùi 2015 sắp đến, trong thời điểm này chúng tôi đang chuẩn bị cho công việc thiết kế và in lịch tết 2015 để cung cấp cho khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu đặt lịch và tặng lịch kịp thời cho khách hàng và đối tác khi dịp xuân về, công ty in ấn ANCO cung cấp một số các lưu ý khi bạn muốn đặt in lịch tết.

1.In lịch có sẵn hay lịch độc quyền?

Lịch có sẵn là loại lịch tết được các nhà làm lịch thiết kế và in sẵn hàng loạt và đưa và catalogue. Lịch có sẵn thường mang các chủ đề đất nước, con người, phong cảnh, cây cối, hoa lá, người mẫu, em bé, kiến trúc, thư pháp…
Với các mẫu có sẵn này, bạn có thể lựa chọn ra một mẫu phù hợp mà bạn thích nhất. Sau đó, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp lịch in logo và thông tin công ty lên đó. Loại lịch có sẵn này phù hợp với các công ty đặt in lịch tết số lượng ít, từ 1.000 cuốn trở xuống.

Khi chọn loại lịch tết này, bạn sẽ cần yêu cầu nhà cung cấp lịch gởi catalogue hoặc hình ảnh các bộ lịch tết để bạn lựa chọn. Khi đã chọn được mẫu, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp lịch tết đem mẫu thực tế đến để bạn xem.
Sau đó, bạn gởi thông tin và logo công ty cho nhà cung cấp để in lên lịch. Giá của loại lịch tết in sẵn giá khoảng 20 ngàn – 30 ngàn trở lên, tùy thuộc vào kích thước lịch và độ phức tạp của phần logo và thông tin công ty bạn muốn in lên.

Lịch độc quyền là loại lịch tết được thiết kế riêng cho công ty bạn. Khi bạn đặt in lịch tết độc quyền, trên cuốn lịch sẽ có hình ảnh của công ty bạn, nhân viên của bạn, các sản phẩm của bạn và các thông tin bạn cung cấp. Làm lịch độc quyền là bạn sẽ sở hữu bộ lịch độc đáo mà không giống với lịch của một đơn vị nào khác, cũng là một cách quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Loại lịch độc quyền này phù hợp với các công ty đặt in lịch tết số lượng lớn, từ 1.000 cuốn trở lên thì sẽ có giá tốt ngang với giá lịch tết in sẵn (lịch thị trường). Nếu số lượng ít hơn thì giá sẽ cao hơn.
In lịch độc quyền thì có thể bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu thiết kế của công ty bạn tạo file. Nếu không, bạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp lịch tết thiết kế cho bạn. Khi đó, bạn có thể phải trả thêm phí thiết kế bộ lịch.
Phí thiết kế tùy vào từng loại lịch, tùy theo yêu cầu và sở thích của bạn và công ty bạn để báo giá.

2.Số lượng càng nhiều giá càng rẻ

Khi in lịch tết, bạn cần biết rằng làm số lượng càng nhiều giá sẽ càng rẻ, số lượng lịch in càng ít giá càng cao. Điều này là do đặc điểm của công nghệ in offset, đối với cùng 1 lô hàng sẽ tốn một khoản chi phí tối thiểu là bao nhiêu, tối đa thì tùy vào số lượng sản phẩm.
Vì vậy nếu bạn cần số lượng từ 500 trở xuống thì tốt nhất bạn nên chọn lịch tết có sẵn, còn gọi lịch thị trường. Nếu số lượng từ 500 – 1000 cuốn trở lên thì bạn có thể in offset với giá cạnh tranh.

3.Chọn lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch bloc?

Một băn khoăn của nhiều khách hàng là không biết đặt loại lịch nào cho công ty là phù hợp? Lịch tết có nhiều loại, là lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc, lịch 12 tháng, lịch 52 tuần…

Lịch treo tường lò xo 7 tờ

Thông thường, loại lịch rẻ tiền nhất là lịch treo tường 5 tờ – 7 tờ, giá từ 20 – 30 ngàn đồng trở lên, lịch để bàn chữ A, lịch để bàn có note (còn gọi là lịch để bàn chữ M), rồi đến lịch treo tường 12 tháng có lò xo giữa, lịch treo tường 52 tuần, lịch bloc có bìa treo, lịch bloc cực đại, siêu cực đại với kích thước bloc to cỡ khổ giấy A5 đến cỡ giấy A4 hoặc A3, giá dao động từ dưới 100 ngàn đến 200 ngàn, 400 ngàn, 500 ngàn hoặc hơn tùy loại.

Lịch bàn chữ A

Đối với mục đích tặng đại trà khách hàng, các công ty thường lựa chọn lịch treo tường lò xo 7 tờ. Loại lịch này có hình ảnh bên trên, kế đó là các bộ số của từng tháng, dưới cùng là phần để trống cho khách hàng in thông tin công ty, logo, số điện thoại, địa chỉ và những thông tin quảng cáo của họ lên đó.

Lịch bàn chữ M (lịch bàn 2 lò xo, lịch bàn 52 tuần)

Với mục đích sử dụng cho nhân viên văn phòng, nhân viên công ty thì thường người ta đặt lịch bàn để nhân viên đặt trên bàn làm việc sử dụng hàng ngày. Lịch bàn chữ A thì chỉ để xem ngày tháng, lịch bàn chữ M còn có thể ghi chú được lên xấp giấy note 52 tuần ở phía trước.

Lịch lò xo giữa 12 tháng

Cao cấp hơn, có thể tặng khách hàng các loại lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch bloc cực đại, siêu đại, siêu cực đại. Các loại lịch này được thiết kế rất sang trọng, bắt mắt, phù hợp dùng làm quà tặng cuối năm cho khách hàng VIP, đối tác quan trọng, tặng các mối quan hệ thân thiết.

Lịch 52 tuần treo tường cao cấp (mỗi tờ lịch là một tuần)

Lịch bloc cực đại, siêu đại, siêu cực đại
Những loại lịch tết này có phần trống ở trên đầu lịch để in thông tin công ty lên bằng nhũ vàng, nhũ bạc bằng phương pháp ép kim rất đẹp và sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>