0903 224 152 / 0904 742 898

Làm Chữ Nổi Aluminium


Làm biển chữ nổi Aluminium

Chữ nổi Aluminium là hình thức sử dụng alu gia công uốn nổi 3D hoặc không theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Chữ nổi Aluminium có thể đứng tách rời một mình – trở thành biển hiệu độc đáo của công ty, cửa hàng, hoặc được gắn lên mặt dựng, tạo hiệu ứng

Chữ nổi Aluminium là hình thức sử dụng alu gia công uốn nổi 3D hoặc không theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Chữ nổi Aluminium có thể đứng tách rời một mình – trở thành biển hiệu độc đáo của công ty, cửa hàng, hoặc được gắn lên mặt dựng, tạo hiệu ứng nổi tăng cảm giác sang trọng, bắt mắt với người xem.

Đối với chữ aluminium được gắn vào mặt dựng, thì thông thường mặt dựng của biển sẽ là tấm hợp kim nhôm nhựa, dày khoảng 3mm với chất lượng tốt, tuổi thọ cao để đảm bảo sự gắn kết và chất lượng biển quảng cáo.

bien-chu-noi-alu
Đặc biệt, chữ nổi aluminium có thể gắn thêm đèn Led, Neon, để thêm hiệu ứng sáng thu hút vào buổi tối. Chúng ta thưỡng bắt gặp dạng biển chữ nổi Aluminium tại cổng các khu công nghiệp, cổng các tòa nhà, showroom, biển hiệu công ty, nhà hàng, khách sạn,… thậm chí là biển phòng ban, biển chức danh đặt trên bàn làm việc của một số thương hiệu lớn.

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736

ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>