0903 224 152 / 0904 742 898

Làm Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Fomex


Làm biển chữ nổi Fomex

Biển chữ nổi Fomex là một trong những loại hình biển quảng cáo đẹp mà chi phí lại khá rẻ, nên được một số bộ phận khách hàng đông đảo yêu chuộng. Fomex là dạng vật liệu có nhiều màu sắc tươi, bắt mắt, được cắt bằng công nghệ CNC sắc nét, khi gia công

Biển chữ nổi Fomex là một trong những loại hình biển quảng cáo đẹp mà chi phí lại khá rẻ, nên được một số bộ phận khách hàng đông đảo yêu chuộng.

Fomex là dạng vật liệu có nhiều màu sắc tươi, bắt mắt, được cắt bằng công nghệ CNC sắc nét, khi gia công biển quảng cáo sẽ mang tới cảm giác đẹp hoàn hảo và tinh tế tới không ngờ cho người xem.

Phần biển mặt dựng sử dụng Fomex có độ dày từ 2mm đến 20mm, tạo bề mặt để gắn phần chữ nổi đã được cắt, uốn 3D tạo thành nội dung quảng cáo hấp dẫn.

lam-bien-chu-noi-fomex
Biển chữ nổi Fomex có ưu điểm bởi tính thẩm mỹ, vật liệu dễ làm, độ mịn cao, màu sắc đa dạng, giá thành phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, Fomex là vật liệu khá dễ vỡ, đặc biệt dưới tác động nắng nóng, mưa ẩm nhiệt đới của Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc, đo đó, khách hàng không nên lựa chọn Fomex làm biển quảng cáo ngoài trời, sẽ giảm đáng kể tuổi thọ của biển.
chu-noi-fomex

Quý khách có thể sử dụng biển Fomex bên trong khu vực tiếp khách, quầy lễ tân,… hoặc các gian hàng thi công và ứng dụng trong thời gian ngắn! Và gắn thêm đèn Led để tạo hiệu ứng thị giác, tăng khả năng thu hút và hấp dẫn khách hàng với thương hiệu của mình.

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736

ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>