0903 224 152 / 0904 742 898

Làm Biển Mica Hút Nổi, Chữ Mica Hút Nổi


Làm biển mica hút nổi

Mica hút nổi được sử dụng như một cách gây chú ý cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi. Với kiểu dáng bắt mắt giống như 1 quả bóng dẹt treo trước cửa tòa nhà, trước nhà hàng, trước showroom,… Mica hút nổi thu hút được sự chú ý của khách hàng

Mica hút nổi được sử dụng như một cách gây chú ý cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi.

Với kiểu dáng bắt mắt giống như 1 quả bóng dẹt treo trước cửa tòa nhà, trước nhà hàng, trước showroom,… Mica hút nổi thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi kiểu cách khác biệt của mình.

Đối với biển mica hút nổi, chất liệu biển sử dụng mica, bo khung bởi Inox, hợp kim, bên trong được gắn đèn Led để tăng kiệu ứng ánh sáng, làm nổi bật nội dung, và thu hút khách hàng hơn.

Biển mica hút nổi

Biển mica hút nổi

Đối với chữ mica hút nổi, cũng tương tự như biển hút nổi, phần chữ được làm tách rời để có thể đứng độc lập hoặc gắn lên các mặt dựng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mỗi thương hiệu.

Chữ mica hút nổi

Chữ mica hút nổi

Biển mica hút nổi thường được những thương hiệu lớn như: Honda, Lotteria, các ngân hàng,… sử dụng để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp bởi tính thẩm mỹ, sang trọng, độc đáo của loại hình biển quảng cáo này.

Tuy nhiên, cũng giống như biển Mica, biển mica hút nổi, chữ mica hút nổi nên hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, nóng ẩm,… để đảm bảo tuổi thọ cho biển hiệu của mình.

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736

ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>