0903 224 152 / 0904 742 898

Làm Biển Chữ Nổi Mica


Làm biển chữ nổi mica

Mica là dạng vật liệu phổ biến nhất trong thi công biển quảng cáo chữ nổi. Với chi phí khá rẻ, màu sắc đa dạng, chữ nổi mica có thể thích ứng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ các tập đoàn lớn cho tới các cửa hiệu ngoài đường

Mica là dạng vật liệu phổ biến nhất trong thi công biển quảng cáo chữ nổi. Với chi phí khá rẻ, màu sắc đa dạng, chữ nổi mica có thể thích ứng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ các tập đoàn lớn cho tới các cửa hiệu ngoài đường phố.

Mica có đặc tính khá cứng, và ít chịu ảnh hưởng của thời tiết nóng ẩm, do đó có thể sử dụng biển chữ nổi mica cả bên trong và bên ngoài văn phòng công ty, cửa hiệu.

Tùy nhu cầu khác nhau của khách hàng mà đơn vị thi công biển quảng cáo sẽ gia công gắn chữ Mica trên mặt dựng mica, bạt hiflex, gỗ, alu, hoặc gắn trực tiếp trên tường, sau đó gắn thêm đèn Led để tạo hiệu ứng ánh sáng với thị giác người xem. Một số đơn vị hành chính, hoặc các thương hiệu lớn lại không lựa chọn đèn Led để gây chú ý với quan điểm đơn giản là sang trọng.
lam-bien-chu-noi-mica

Mica sẽ được cắt CNC và tạo hình 3D sắc nét, nghệ thuật và đảm bảo tính thẩm mỹ của chữ nổi, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của thiết kế, làm nổi bật nhận diện thương hiệu giữa muôn trùng biển quảng cáo khác.

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736

ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>