0903 224 152 / 0904 742 898

Làm Biển Chữ Nổi Đồng, Inox


thi-cong-bien-chu-noi

Biển chữ nổi Đồng, Inox cũng tương tự như các loại biển chữ nổi khác bởi tính thẩm mỹ, bắt mắt, sang trọng khi xuất hiện trong cả rừng biển quảng cáo khác trên phố. Biển Đồng, Inox nổi bật hơn bởi độ bóng của chữ, đặc biệt dưới ánh nắng mặt trời, bề mặt

Biển chữ nổi Đồng, Inox cũng tương tự như các loại biển chữ nổi khác bởi tính thẩm mỹ, bắt mắt, sang trọng khi xuất hiện trong cả rừng biển quảng cáo khác trên phố.

Biển Đồng, Inox nổi bật hơn bởi độ bóng của chữ, đặc biệt dưới ánh nắng mặt trời, bề mặt chữ còn xuất hiện ánh kim rất sáng và nổi bật.

Biển chữ nổi inox

Biển chữ nổi inox

Biển chữ nổi Đồng, Inox thường được sử dụng cho các khu công nghiệp, bên ngoài cổng nhà máy, xí nghiệp, biển công ty, phòng ban, và thậm chí cả biển chức danh.

Bạn cũng hoàn toàn có thể gắn thêm đèn Led để tạo hiệu ứng áng sáng vào buổi tối để biển quảng cáo chữ nổi Đồng, Inox của công ty mình thêm thu hút.
bang-hieu-chu-noi-dong

Ưu điểm của biển chữ nổi Đồng, Inox là ở tuổi thọ của loại biển quảng cáo này. Bởi đặc tính là kim loại và hợp kim có thể chịu được sức bào mòn khủng khiếp, nắng, mưa của thời tiết, nên biển chữ nổi Đồng, Inox rất thích hợp với môi trường Việt Nam, có thể đặt ngoài trời, và vẫn nguyên giá trị sau nhiều năm. Đối với gỉ sét và những vết bám bẩn trên bề mặt chữ nổi, bạn chỉ cần sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng là ngay lập tức, biển chữ nổi của bạn lại trở nên sáng bóng như mới!

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và có báo giá tốt nhất:
Phụ trách kỹ thuật
Đỗ Thế Hoàng
Mobile: 0982 425 736

ĐT: 04. 6650 7805 / 6681 8180
Email: info@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>