0903 224 152 / 0904 742 898

In vỏ hộp, in bao bì carton


Vỏ hộp sản phẩm là một dạng bao bì bảo vệ, nhằm cố định sản phẩm bên trong, dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn. Khi đó, vỏ hộp cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, nguyên liệu, tiêu chuẩn chất lượng, cách dùng, hạn dùng,… quan trọng hơn

Vỏ hộp sản phẩm là một dạng bao bì bảo vệ, nhằm cố định sản phẩm bên trong, dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn.
Khi đó, vỏ hộp cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, nguyên liệu, tiêu chuẩn chất lượng, cách dùng, hạn dùng,… quan trọng hơn cả là hình ảnh thương hiệu được thiết kế đồng bộ, nhất quán và thể hiện đúng màu sắc, keeiru dáng khi in trên chất liệu giấy sử dụng làm vỏ hộp.
hop-la-tam-popy
Với một số sản phẩm thì vỏ hộp, bao bì carton cũng chính là bao bì chính thống của sản phẩm, tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng như: Bóng đèn, ti vi,… những vỏ hộp, bao bì carton này cần được quan tâm về màu sắc, kiểu dáng thật ấn tượng, đẹp mắt và cung cấp đầy đủ những thông tin theo quy định chung của bao bì sản phẩm. Hình ảnh sắc nét sẽ góp phần giúp thương hiệu dễ dàng giành được cảm tình và sự ghi nhớ của khách hàng.

in vỏ hộp máy Lin8pronew

in vỏ hộp máy Lin8pronew


Thiết kế, in vỏ hộp, bao bì carton đòi hỏi sự thấu hiểu tính chất sản phẩm, tính chất thương hiệu, tính năng, công dụng của vỏ hộp, bo bì carton để đảm bảo khi hoàn thiện, vỏ hộp, bao bì carton không những đẹp mắt, sáng tạo, đầy đủ thông tin, mà còn giữ vai trò “người bảo vệ” sản phẩm hoàn hảo khi đến tay khách hàng.
Tùy theo nhu cầu khác nhau mà vỏ hộp, bao bì carton được lựa chọn in trên giấy bồi, giấy carton, hay giấy mỹ thuật, nhằm mang lại hiệu quả bán hàng cao nhất cho doanh nghiệp.
Liên hệ với Goldidea ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và sở hữu thành phẩm in vỏ hộp, bao bì carton chuyên nghiệp, đẹp mắt và thành công!
hop-che-voi-voite-01

hop-nam-lim-xanh-tien-phuoc

thiet-ke-bao-bi-mat-ong-doan-ket

thiet-ke-bao-bi-vo-hop-my-pham-ikemes

thiet-ke-bao-bi-hop-banh-bonnys-01

thiet-ke-Hop-banh-tet-2013

thiet-ke-bao-bi-vo-dep-tu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>