0903 224 152 / 0904 742 898

In Tờ Rơi, In Tờ Gấp


Ấn phẩm quảng cáo thường xuyên nhất của các doanh nghiệp chính là các dạng tờ rơi, tờ gấp. Tờ rơi được sử dụng trong các chiến dịch giời thiệu sản phẩm mới, khuyến mại, hay thông báo khai trương,… Chính vì tính chất sử dụng đa dạng của nó mà tờ rơi trở nên

Ấn phẩm quảng cáo thường xuyên nhất của các doanh nghiệp chính là các dạng tờ rơi, tờ gấp. Tờ rơi được sử dụng trong các chiến dịch giời thiệu sản phẩm mới, khuyến mại, hay thông báo khai trương,…

in tờ rơi vision tech

in tờ rơi vision tech


Chính vì tính chất sử dụng đa dạng của nó mà tờ rơi trở nên phổ cập với mọi chương trình của doanh nghiệp. Tờ rơi cũng trở thành một công cụ bán hàng vô cùng hiệu quả với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Một thiết kế tờ rơi tốt có thể mang lại cho bạn những con số doanh thu khó tưởng tượng. Các doanh nghiệp lớn, siêu thị, trung tâm thương mại luôn tận dụng rất tốt lợi thế bán hàng mà tờ rơi đem lại với những chương trình khuyến thị liên tục, nhằm tăng tối đa hiệu quả kinh doanh và khuyến khích tiêu dùng.

Một thiết kế tờ rơi, tờ gấp ấn tượng sẽ như một câu truyện thú vị khiến khách hàng không thể rời mắt, những câu chữ, hình ảnh có sức lan tỏa, ảnh hưởng tới tâm lý và thúc đầy hành vi mua của khách hàng. Bạn có thể tham khảo những mẫu tờ rơi do Goldidea thiết kế, và in ấn để cảm nhận sự khác biệt từ ý tưởng của chúng tôi.
In tờ rơi, in tờ gấp cũng trở nên hết sức quan trọng, ảnh hưởng tới doanh số của doanh nghiệp. Một thiết kế sáng tạo, đẹp mắt cũng không thể đảm bảo một tờ rơi, tờ gấp thành công. In tờ rơi, in tờ gấp đòi hỏi chuyên môn của nhà in, hiểu rõ mục tiêu của doanh nghiệp, hiểu rõ đối tượng khách hàng để có những tư vấn về chất liệu, kiểu cách in tờ rơi, tờ gấp sao cho hợp lý với mẫu thiết kế, hấp dẫn với khác hàng, quan trọng hơn nữa là khả năng xử lý những gam màu khó của các kĩ thuật viên in ấn.

in tờ rơi bệnh viện

in tờ rơi bệnh viện


Có những tờ rơi in trên chất liệu giấy mỏng, không cần cán với đối tượng khách hàng bình dân, hoặc với những sản phẩm bình dân. Nhưng nếu bạn kinh doanh Spa hay các sản phẩm làm đẹp, sản phẩm cao cấp thì việc in tờ rơi, in tờ gấp phải sử dụng chất liệu giấy cao cấp hơn, dày hơn, cứng hơn, cán bóng hoặc cán mờ để tăng tính chất sang trọng của sản phẩm. Màu sắc cũng phải được cân nhắc kỹ lưỡng để sau khi in tờ rơi, in tờ gấp vẫn đảm bảo được tính chất “long lanh” với người đọc.
Vấn đề chất lượng in tờ rơi, in tờ gấp là điều đầu tiên doanh nghiệp quan tâm, sau đó là vấn đề kinh phí in ấn. Doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm một nhà in chất lượng tốt với gái thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ với Goldidea để có được báo giá với chất lượng in tờ rơi, in tờ gấp tốt nhất!
thiet-ke-to-roi-name-card-phong-bi-cat-tuong-spa

thiet-ke-to-roi-du-lich-ha-thai

thiet-ke-to-roi-dich-vu-tra-do-that-lac-consotior

thiet-ke-to-roi-du-lich

thiet-ke-to-roi-nishu-01

thiet-ke-to-gap-may-loc-nuoc-ro

to-roi-trung-thu-banh-ngot-anh-hoa

To-gap-bravaro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>