0903 224 152 / 0904 742 898

In Tiêu Đề Thư


Tiêu đề thư cũng giống như Name card, phong bì thư, kẹp file, đó là một dạng ấn phẩm chứa những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp bạn gửi tới đối tác. Dù rất đơn giản nhưng tiêu đề thư cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo và tính chất nghiêm túc

card-pbi-tieudethu-HMG

thiet-ke-tieu-de-thu-hitechcons

thiet-ke-tieu-de-thu-du-lich-ha-thaiTiêu đề thư cũng giống như Name card, phong bì thư, kẹp file, đó là một dạng ấn phẩm chứa những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp bạn gửi tới đối tác. Dù rất đơn giản nhưng tiêu đề thư cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo và tính chất nghiêm túc trong công việc của bạn.
Tiêu đề thư được thiết kế phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu chung, với màu sắc, bố cục theo đồng dạng với phong bì thư, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính chất độc đáo trong phong cách để khác hàng không cảm thấy quá nhàm chán với hình ảnh thương hiệu của bạn.
Một thiết kế tiêu đề thư tốt phải đảm bảo được mức độ thông tin nó cung cấp cho khách hàng, đảm bảo về màu sắc, font chữ, cách sắp xếp thông tin, cũng như vị trí tiêu đề thư và không gian giành riêng cho nó. Mời quý khách tham khảo những thiết kế tiêu đề thư đẹp mắt của Goldidea dưới đây:

In tiêu đề thư theo dung thiết kế market cũng là phần việc hết sức quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu tâm, không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể thực hiện in tiêu đề thư chuẩn với màu sắc thiết kế, hay sử dụng đúng chất liệu giấy theo yêu cầu. Với mỗi thiết kế và tính chất thương hiệu doanh nghiệp khác nhau, việc in tiêu đề thư của doanh nghiệp cần có sự quan tâm về màu sắc, chất liệu giấy sao cho phù hợp. Chỉ một sơ xuất nhỏ không đúng với market ban đầu sẽ làm giảm giá trị thương hiệu khi tiếp cận với khách hàng.
Mọi thông tin được in trên tiêu đề thư phải đảm bảo sự chính xác, mọi sai sót sẽ không được đối tác, khách hàng của bạn chấp nhận, dù với bất cứ lý do gì. Đặc biệt, nếu bạn làm việc với đối tác nước ngoài, điều này hết sức quan trọng chứng minh sự cẩn thận, chu đáo, tính chất chuyên nghiệp trong công việc của doanh nghiệp.
In tiêu đề thư thường có mức chi phí không cao, bởi tính chất đơn giản của thông tin, nhưng cũng giống như Profile, catalog, brochure, name card hay kẹp file, mọi chi tiết đều toát lên tính chuyên nghiệp của tổ chức. Hãy đầu tư đúng mức để luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mắt đối tác, khách hàng.
Quý khách vui lòng liên hệ với Goldide để nhận được những tư vấn chuyên sâu về in tiêu đề thư và báo giá in tiêu đề thư phù hợp với nhu cầu!
thiet-ke-name-card-tieu-de-thu-is vietnam

phong-bi-tieu-de-thu-Anhtai

tieu-de-thu-fujivietnam

tieu-de-thu-dai-phat

card-phongbi-tieudethu-kidsmilk

card-phong bi-tieu de thu-bravaro

namecard-phongbi-tieudethu-PHI-01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>