0903 224 152 / 0904 742 898

In Thiệp


In thiệp mừng, in thiệp mời khác biệt với thương hiệu của doanh nghiệp trao gửi tới khách hàng những tình cảm tốt đẹp đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong xã hội hiện đại. Thiệp mừng, thiệp mời cũng là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng, tạo dược nhiều thiện cảm

In thiệp mừng, in thiệp mời khác biệt với thương hiệu của doanh nghiệp trao gửi tới khách hàng những tình cảm tốt đẹp đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong xã hội hiện đại.
Thiệp mừng, thiệp mời cũng là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng, tạo dược nhiều thiện cảm với khách hàng. Việc thiết kế và in thiệp mừng, thiệp mời là một khâu quan trọng trong quá trình gây dựng thiện cảm đó.
Thiết kế thiệp mừng, thiệp mời với các chuyên gia thiết kế hàng đầu của Goldidea với những ấn phẩm đẹp mắt, nâng niu những tình cảm tốt đẹp của bạn trao gửi tới khách hàng, đối tác. Quý khách có thể tham khảo những mẫu thiết kế thiệp mừng, thiệp mời dưới đây của Goldidea:

in thiệp mời kỷ niệm 10 năm viettel

in thiệp mời kỷ niệm 10 năm viettel


in thiệp standa

in thiệp standa


In thiệp mừng, thiệp mời với những mẫu thiết kế thiệp sang trọng, thành phẩm in ấn đúng với thiết kế ban đầu sẽ đảm bảo một bộ thiệp mời, thiệp mừng thành công cho doanh nghiệp, cũng như cá nhân khách hàng.
Goldidea có xưởng in quy mô lớn, với các máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng giấy in, màu sắc, các chế bản để in thiệp mừng, thiệp mời tốt nhất với chi phí hợp lý. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm in ấn lâu năm, với khả năng xử lý những bản in khó để đản bảo chất lượng thành phẩm cho quý khách hàng.
In thiệp mừng thiệp mời thường sử dụng giấy Coucher định lượng từ 200gsm-300gsm tùy theo kích thước và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm thường được cán bóng, hoặc cán mờ nhằm tăng tính sang trọng của thiệp.
thiet-ke-thiep-mung-sinh-nhat

thiet-ke-thiep-mung-nam-moi

thiet-ke-thiep_tet_Lung_Lo

thiet-ke-giay-moi-minh-duc

thiet-ke-giay-moi-tiec

thiet-ke-thu-moi-su-kien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>