0903 224 152 / 0904 742 898

In Tem Bảo Hành


Tem bảo hành cũng tương tự như phiếu bảo hành, nó chúng minh tính trách nhiệm của doanh nghiệp với khách hàng, là một lời cam kết chất lượng sản phẩm, và sự đảm bảo sau bán hàng. Tem bảo hành chứa những thông tin đơn giản nhưng đặc biệt mang đặc trưng thương hiệu,

Tem bảo hành cũng tương tự như phiếu bảo hành, nó chúng minh tính trách nhiệm của doanh nghiệp với khách hàng, là một lời cam kết chất lượng sản phẩm, và sự đảm bảo sau bán hàng.
Tem bảo hành chứa những thông tin đơn giản nhưng đặc biệt mang đặc trưng thương hiệu, và khó làm giả. Việc thiết kế tem bảo hành đòi hỏi nhà thiết kế phải có con mắt mỹ quan và những thủ thuật riêng giữ cho thiết kế tem bảo hành khó bị bắt trước, tạo điểm riêng khác biệt khiến những nhà thiết kế khác khó nhận ra, hoặc khó làm theo. Có nhiều thiết kế tem bảo hành được thực hiện dưới dạng 3D, in chìm hình, hoặc tạo những nét vẽ ẩn, khi đó, thiết kế tem bảo hành của quý khách hàng vừa đảm bảo được tính đơn giản của thông tin, hình ảnh, vừa đảm bảo khó sao chép.

Thiết kế tem bảo hành với chuyên gia thiết kế của Goldidea là một sự đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhất quán của thương hiệu, và cũng đảm bảo khách hàng của bạn có được một sản phẩm chính hãng, khi tem bảo hành khó làm giả.
Quý khách tham khảo bộ thiết kế tem bảo hành cảu Goldidea dưới đây:

in phiếu bảo hành

in phiếu bảo hành


In tem bảo hành là một công đoạn quan trọng để đảm bảo những yêu cầu của bản thiết kế ban đầu được thực hiện tốt nhất. In tem bảo hành không giống như các sản phẩm khác, nó đòi hỏi kỹ thuật viên in ấn phải am hiểu từng thiết kế tem bảo hành khác nhau với những đặc trưng và yêu cầu riêng biệt. Các chuyên gia thiết kế và in ấn của Goldidea có thể đảm trách tốt việc này với hơn 4 năm cộng tác thân thiết, cùng thực hiện hàng nghìn dự án thiết kế và in tem bảo hành khác nhau. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng một bộ thiết kế, in tem bảo hành phù hợp nhất.
Tem bảo hành được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng thông thường các doanh nghiệp lựa chọn in tem vỡ để dễ nhận biết sản phẩm đã bị tháo dỡ hay chưa, ưu điểm khác biệt đó của loại tem này có thể đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng, cũng như lợi ích với doanh nghiệp.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Goldidea để nhận được mẫu in tem bảo hành và báo giá theo nhu cầu
thiet-ke-tem-dich-vu-tra-do-that-lac-consotior

thiet-ke-tem-banh-my-goi-banh-ngot-anh-hoa

In tem bảo hành

In tem bảo hành

tem-rollcake-anhhoa

tem-chocolate-anhhoa

tem-chocolate1-anhhoa

tem-caramen-anhhoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>