0903 224 152 / 0904 742 898

In Poster


Poster cũng giống như các ấn phẩm quảng cáo khác, thường được sử dựng trong các chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới, hoặc nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp. Poster thường được in trên khổ lớn, và cán phủ nilon để bảo vệ trước gió, mưa, bụi bẩn.

Poster cũng giống như các ấn phẩm quảng cáo khác, thường được sử dựng trong các chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới, hoặc nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp.
Poster thường được in trên khổ lớn, và cán phủ nilon để bảo vệ trước gió, mưa, bụi bẩn. Việc thiết kế poster không giống như thiết kế tờ rơi, Brochure hay catalog, thết kế poster không thiên về thông tin chi tiết sản phẩm, điều quan trọng hơn là sự hấp dẫn của sắc màu và hình ảnh.

in poster

in poster


Đối tượng khán giả của Poster không có nhiều thời gian để đọc thông tin trên đó trước khi họ bị thu hút bởi một thiết kế poster độc đáo, bắt mắt v à giàu ý nghĩa. Những hình ảnh gợi mở về công dụng sản phẩm, dịch vụ thường đem lại cảm xúc tích cực từ phía người xem. Từ đó, thu hút họ ngắm nhìn và tiếp nhận thông tin trên Poster của bạn. Quý khách tham khảo những thiết kế Poster đẹp mắt và sáng tạo của Goldidea dưới đây để có thêm lựa chọn cho thiết kế poster của doanh nghiệp:
in poster lá tắm poby

in poster lá tắm poby


In Poster đòi hỏi sự chính xác về màu sắc. Do kích thước lớn nên hình ảnh market khi lên Film phải chuẩn, nét và đảm bảo kích thước không bị giãn hình. Xử lý màu sắc trong in Poster đòi hỏi kinh nghiệm của các kỹ thuật viên in ấn. Nhiều xưởng in khó thực hiện điều này, do công nghệ, máy móc, nhà xưởng không đáp ứng được. Goldidea có xưởng in quy mô lớn tại Hà Nội với máy móc, thiết bị hiện đại luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất!
Poster là ấn phẩm quảng cáo, truyền thông tới đa dạng đối tượng khách hàng, tại những địa điểm công cộng nên việc thiết kế, in Poster cần được sự quan tâm, đầu tư đặ biệt của doanh nghiệp, nhằm mang lại một hình ảnh thương hiệu chyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng.
Quý khách liên hệ với Goldidea để nhận được những tư vấn chuyên sâu về thiết kế, in poster với báo giá phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp!
thiet-ke-poster-giong-cay-trong

poster-02-amkey

thiet-ke-Postter-aone-01

thiet-ke-Postter-nha-hang-aone-02

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>