0903 224 152 / 0904 742 898

In Nhãn CD


Với lượng thông tin truyền tải đa dạng và phong phú từ nội dung, hình ảnh đến âm thanh. Ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng CD/DVD để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng . Hoặc khi bạn cần gửi cho khách hàng dữ liệu mà ko thể diễn đạt

Với lượng thông tin truyền tải đa dạng và phong phú từ nội dung, hình ảnh đến âm thanh. Ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng CD/DVD để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng .

thiet-ke-name-card-phong-bi-thu-tieu-de-thu

Hoặc khi bạn cần gửi cho khách hàng dữ liệu mà ko thể diễn đạt chỉ bằng văn bản, bạn cần một đĩa CD/DVD để làm công việc đó.

in võ đĩa CD/DVD

in võ đĩa CD/DVD


Với việc sử dụng đĩa CD/DVD để sao lưu giữ và gửi ra ngoài công ty ngày càng nhiều. Bạn cần có một nhãn đĩa CD khẳng định thương hiệu của mình khi khách hàng nhận được thông tin. Goldidea sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm thời gian, chi phí.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in nhãn đĩa CD, DVD.
Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:
Mr. Tuyến: 0903 224 152
Ms. Tình: 0904 742 898
Email: baogia@goldidea.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>