0903 224 152 / 0904 742 898

In Name Card


Name card là ấn phẩm không thể thiếu trong lần đầu “ra mắt” đối tác, khách hàng của bạn. Nó chứng minh sự chuyên nghiệp cũng như lưu lại những thông tin cần thiết nhất về cá nhân, về doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Name card là một dạng ấn phẩm quảng cáo

Name card là ấn phẩm không thể thiếu trong lần đầu “ra mắt” đối tác, khách hàng của bạn. Nó chứng minh sự chuyên nghiệp cũng như lưu lại những thông tin cần thiết nhất về cá nhân, về doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.
Name card là một dạng ấn phẩm quảng cáo nhỏ gọn, nhưng hiệu quả và tiện lợi. Một thiết kế sáng tạo, khác biệt có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng và ảnh hưởng tích cực tới quyết định lựa chọn đối tác của họ.
Đa phần các khách hàng của bạn sẽ lưu lại name card trong một cuốn sổ của họ để tham khảo và lựa chọn khi cần thiết. Nếu Name card của bạn trở nên nổi bật so với các đối thủ thì cơ hội của bạn cũng lớn hơn rất nhiều.
Thiết kế Name card với các chuyên gia thiết kế hàng đầu của Goldidea để sở hữu một Name card chuyên nghiệp và thành công trong mắt khác hàng, đối tác ngay từ lần đầu ra mắt.
Tham khảo các mẫu thiết kế name card sáng tạo của Goldidea dưới đây:

in name card

in name card


in name card genzano

in name card genzano


In name card, danh thiếp với công nghệ in offset chất lượng cao cùng chi phí hợp lý với những kỹ thuật viên in ấn giàu kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều bản in khó của các doanh nghiệp hàng đầu như: 24h, best buy, Eurowindow, LG, Amkey,… để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho name card của bạn.
in name card anh tài

in name card anh tài


Kỹ thuật in name card quyết định tính chính xác của màu sắc với những chất liệu giấy in, bản in khác nhau. Sự thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của thương hiệu, sắc màu, giấy in, bản kẽm, quá trình gia công tạo ra thành phẩm name card hoàn hảo nhất.
Bạn có thể lựa chọn hiệu ứng 3D, khắc chìm, in trên thẻ nhựa, bế khuôn hình để tạo ra những khác biệt cho name card của mình.
Liên hệ với chuyên viên tư vấn của Goldidea để có được một name card đẹp mắt và ấn tượng nhất!
name-card-fujivietnam

thiet-ke-name-card-tan-dai-viet - Copy

thiet-ke-name-card-tieu-de-thu-is vietnam

thiet-ke-name-card-kiem-dinh-1

thiet-ke-name-card-du-lich-ha-thai

thiet-ke-name-card-hitechcons

thiet-ke-name-card-pu mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>