0903 224 152 / 0904 742 898

In Catalogue


Catalog là một dạng ấn phẩm quảng cáo thường dùng trong các chương trình marketing, giới thiệu sản phẩm, đôi khi được sử dụng với mục đích nhắc nhở khách hàng nhớ về thương hiệu, hay khơi gợi nhu cầu tiêu dùng. Các thương hiệu lớn trên thị trường thường xuyên sử dụng catalog cho

in profile gạch hưng long

in profile gạch hưng long

Catalog là một dạng ấn phẩm quảng cáo thường dùng trong các chương trình marketing, giới thiệu sản phẩm, đôi khi được sử dụng với mục đích nhắc nhở khách hàng nhớ về thương hiệu, hay khơi gợi nhu cầu tiêu dùng.
Các thương hiệu lớn trên thị trường thường xuyên sử dụng catalog cho nhiều mục đích khác nhau, họ nắm rõ được lợi ích tuyệt vời của cuốn Catalog đối với quyết định mua hàng của người tiêu dùng, đặc biệt tại thị trường Việt Nam, khi mà rất nhiều sản phẩm, dịch vụ đang đạt tới sự bão hòa.

Sau khi đã có được một mẫu thiết kế Catalog đẹp mắt thì điều cần quan tâm hơn cả của doanh nghiệp và một nhà in uy tín, chất lượng. Không giống như thiết kế, in ấn đòi hỏi mức độ khác nhau của kỹ thuật, những chuyên viên pha chế màu sắc, điều chỉnh máy in, lên bản kẽm,… mỗi độ khó khác nhau của sắc màu được giải quyết tốt với kinh nghiệm, sự tậm tâm và sự am hiểu từ mọi khâu thiết kế tới gia công thành phẩm in ấn.
In Catalog có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm khác, từ mục đích của chương trình, đối tượng khách hàng, và thời điểm phát hành, cuốn Catalog hướng tới những chất liệu giấy in, màu sắc khác nhau. Thông thường, Catalog được in theo các định lượng giấy khác nhau từ couche 100gsm-250gsm tùy thuộc vào kích thước sản phẩm. Nhưng, khách hàng cũng có thể lựa chọn theo mục đích đặc biệt của mình.
Sau quá trình in ấn, bạn cũng có thể cán mờ hoặc cán bóng để cuốn Catalog trở nên đẹp hơn, thuyết phục hơn, bắt mắt, ấn tượng hơn với người xem.
Goldidea không chỉ là một nhà in chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế và in Catalog cho những khách hàng khác nhau. Goldidea đã luôn đạt được sự hài lòng và tín nhiệm của đối tác với thành phẩm thiết kế, in Catalog của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng chưa có một bản thiết kế Catalog sáng tạo, ấn tượng và phù hợp với mục tiêu đề ra, quý khách có thể tham khảo các thiết kế Catalog Goldidea đã thực hiện dưới đây:

in catalogue hóa chất miền bắc

in catalogue hóa chất miền bắc


in catalogue nguyen thai

in catalogue nguyen thai


profile-04

thiet-ke-profile-KTE-01

thiet-ke-catalog-hoang-le-window

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>