0903 224 152 / 0904 742 898

In Bao Bì, Nhãn Mác


Quý khách cần tung ra thị trường sản phẩm mà mình đã xây dựng bao công sức. Làm thế nào để sản phẩm đó mau chóng tới với khách hàng tiêu dùng? Liệu sản phẩm đó đã nổi bật và ấn tượng chưa? Đó là lý do ấn phẩm bao bì, nhãn, mác được ra

thach-rau-cau-mon-mon

Quý khách cần tung ra thị trường sản phẩm mà mình đã xây dựng bao công sức. Làm thế nào để sản phẩm đó mau chóng tới với khách hàng tiêu dùng? Liệu sản phẩm đó đã nổi bật và ấn tượng chưa? Đó là lý do ấn phẩm bao bì, nhãn, mác được ra đời.

Bao bì, nhãn mác sản phẩm quyết định 80% khả năng mua hàng của người tiêu dùng với một sản phẩm xa lạ. Trên kệ hàng, sản phẩm của bạn sẽ trở nên nổi b ật với một dấu hiệu nhận biết riêng biệt khi mà bao bì sản phẩm được thiết kế và in ấn hấp dẫn.

Ngày nay khi mà công nghệ phát triển rộng khắp, câu nói “hữu xạ tự nhiên hương” không còn thật sự đúng, đặc biệt với những sản phẩm, thương hiệu, nhãn hàng mới trên thị trường. Trước khi chất lượng sản phẩm có thể thuyết phục được khách hàng thì doanh nghiệp cần thuyết phục được họ mua sản phẩm. Đó là nhiệm vụ quan trọng mà bao bì, nhãn mác sản phẩm có thể giúp doanh nghiệp bán được hàng.

Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm với những chuyên gia thiết kế sáng tạo, tài năng của Goldidea là smột sự đảm bảo cho một bao bì, nhãn mác thành công trong tương lai phát triển của thương hiệu, sản phẩm.
Goldidea có xưởng in quy mô lớn với những máy móc hiện đại có thể đảm nhận tốt những mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác với độ khó khác nhau của sắc màu.

In bao bì nhãn mác sản phẩm đẹp mắt biến mỗi câu chữ, hình ảnh trở thành một người bán hàng duyên dáng giới thiệu sản phẩm của bạn với khách hàng. In bao bì, nhãn mác chất lượng cao để biến bao bì, nhãn mác sản phẩm trở thành người chào hàng tự động mà khách hàng không thể bỏ qua.

Quý khách vui lòng liên hệ với Goldidea để tham khảo những mẫu in bao bì, nhãn mác đẹp nhất và có được báo giá in bao bì nhãn mác phù hợp với sản phẩm của công ty.

thiet-ke-Hop-banh-tet-2013

thiet-ke-bao-bi-hop-banh-bonnys-01

in bao bì túi chè đức xuyên

in bao bì túi chè đức xuyên

thiet-ke-bao-bi-mat-ong-doan-ket

thiet-ke-bao-bi-vo-hop-my-pham-ikemes

hop-nam-lim-xanh-tien-phuoc

hop-che-voi-voite-01

hop-la-tam-popy

Hop-thuoc-bo-gan-hovenis1

thiet-ke-bao-bi-nhan-ruou1

thiet-ke-bao-bi-Hop-chocolate

thiet ke bao bi vi tom coc coc vi tom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>