0903 224 152 / 0904 742 898

HP: Giới thiệu công nghệ in ấn mới


HP giới thiệu công nghệ in ấn mới

Hãng HP là một trong những hãng hàng đầu thế giới về lĩnh vực máy in, các sản phẩm máy in ấn của HP được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Ông P V Viswanath, Giám đốc phụ trách kênh phân phối khu vực Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông giới thiệu

Hãng HP là một trong những hãng hàng đầu thế giới về lĩnh vực máy in, các sản phẩm máy in ấn của HP được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

Ông P V Viswanath, Giám đốc phụ trách kênh phân phối khu vực Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông giới thiệu máy in nhỏ nhất Officejet 150 All-in-One printer. Với những dòng máy in mới này, hy vọng HP sẽ mang đến bước độ phát cho thị trường máy in vốn khá trầm lắng thời gian gần đây.

Có 4 dòng sản phẩm máy in được HP giới thiệu lần này. Đối với các nhóm làm việc nhỏ, HP đã phát triển dòng máy để bàn Officejet Pro X Series và những máy in đa chức năng (MFPs) cho tốc độ gấp đôi với chi phí chỉ bằng phân nửa so với các máy in màu cùng phân khúc. Với công nghệ HP Page Wide, dòng máy HP Officejet Pro X có chất lượng in tương đương máy laser, với tốc độ 70 trang/phút.

Trong khi đó, dòng máy in HP LaserJet Enterprise Flow MFP M525c (giá 48 triệu đồng –chưa VAT) đem đến những tùy chọn mới về thiết bị với khả năng xử lý văn bản hiệu suất cao. Thiết bị này đem đến một chế độ quét cao cấp và truy cập dữ liệu dễ dàng với khả năng quét cùng lúc hai mặt, công nghệ cảm biến sóng siêu âm HP EveryPage, một bàn phím rời dùng cho việc gán thẻ dữ liệu và nhận dạng ký tự quang học với thẻ on-board để số hóa các dữ liệu đã quét.

HP cũng giới thiệu máy in di động tất cả trong một Officejet 150 All-in-One printer (khoảng 8 triệu đồng –chưa VAT) với khả năng in, quét và sao chép ngay cả khi đang di chuyển. HP Officejet 150 Mobile All-in-One tích hợp sẵn tính năng wireless Bluetooth hỗ trợ việc in ấn từ các thiết bị di động, và một pin lithium-ion với thời lượng sử dụng dài đủ để in tới 500 trang giấy sau mỗi lần sạc đầy.

Máy HP Designjet T520 ePrinter (khoảng 46,8 triệu đồng –chưa VAT) là dòng máy có khả năng kết nối web. Với khả năng in ấn định dạng lớn thông qua giải pháp đám mây từ hầu như bất cứ nơi nào, máy in HP DesignjetT520 ePrinter có thể đạt được độ chính xác đến 0.0008 inch (0.02 mm) cho độ dày tối thiểu của đường kẻ và các chi tiết sắc nét với độ phân giải lên tới 2,400 chấm trên mỗi inch (dpi).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>